หน้าหลัก | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | แบบฟอร์มจองทัวร์เกาหลีกรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจทัวร์เกาหลี | More Link ทัวร์เกาหลี | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง  
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมที่นักท่องเที่ยวควรรู้
การแนะนำขั้นตอนการทำวีซ่า
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี
ของฝากจากเกาหลี
ไปเกาหลีในช่วงไหนดี
ระเบียบการเข้าเมือง
วัฒนธรรมชาวเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี
เรียนรู้ภาษาเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง
ท่าอากาศยานอินชอน
เที่ยวเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ล๊อตเต้เวิลด์
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี
10 แหล่งช้อปในโซล
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซากุระ
ทางจักรยานโซล่าเซลล์
เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง
ใส่ชุดฮันบกเรียนทำกิมจิ
เที่ยวเกาะนามิ
โซลทาวเวอร์
อาหารยอดนิยมจากประเทศเกาหลี
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี

กิจกรรมพิเศษ


ช้อปปิ้งและกิจกรรมที่ห้ามพลาดในการทัวร์เกาหลี
                                                                          

ร้านรวงในเกาหลีและห้างสรรพสินค้าในเกาหลีมีมากมายและหลากหลาย และให้ความพึงพอใจแก่ทุกคนแม้กระทั่งนักท่องเที่ยวที่มุ่งมั่นเจาะจงที่จะมาซื้อของจำเพาะบางอย่างซึ่งไม่มีขายทั่วไปไม่ว่าจะเป็นวัตถุโบราณ งานฝีมือหรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผลิตในประเทศกรุงโซลเกาหลีนำเสนอแก่ท่านด้วยโอกาสอันหลากหลายในการจับจ่ายทั้งที่ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษีตลอดจนศูนย์การค้าย่านการค้าต่างๆที่จัดไว้เพื่อการจับจ่าย และตลาดกลางแจ้งต่างๆแต่แหล่งช็อปปิ้งของเกาหลีก็ไม่จำกัดอยู่เฉพาะที่กรุงโซลเท่านั้นเมืองสำคัญต่างๆของเกาหลียังมีห้างสรรพสินค้าและตลาดประจำท้องถิ่น และท่านจะได้รับประโยชน์หลายประการในการช็อปปิ้งตามเมืองในภูมิภาคต่างๆของเกาหลีสินค้าประจำท้องถิ่นต่างๆมีราคาต่ำกว่าราคาปกติ และบ่อยครั้งที่จะได้ดูกรรมวิธีการผลิตสินค้าด้วยตาตนเองเลยห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในเกาหลีเปิดตั้งแต่ 10 โมงครึ่งเช้ากระทั่งทุ่มครึ่งขณะที่ตามตลาดหรือร้านเล็กๆจะขยายเวลาปิดร้านออกไปอีก 1 ชั่วโมงเป็น 2 ทุ่มครึ่งบางร้านก็เปิดตั้งแต่เช้ามืดยันช่วงดึกๆทุกวันราคาตามร้านจะมีป้ายบอกราคาถ้าไม่มีก็อาจต่อรองราคาได้นักช็อปที่ไปเที่ยวเกาหลีจะตื่นตาตื่นใจไปกับหลายหลากสินค้าราคาถูก

 

การเล่นสกี
เป็นกีฬาที่ท้าทายสำหรับนักท่องเที่ยวไทยที่ไปเกาหลี การเล่นสกีที่เกาหลีได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตอนนี้มีสถานที่พักตากอากาศ 13แห่งสำหรับเล่นสกีทั้งหมดใช้เวลาเดินทางภายใน 4-5 ชั่วโมง จากกรุงโซลโดยทางรถยนต์ในช่วงฤดูการเล่นสกีของเกาหลีซึ่งเริ่มจากธันวาคมถึงต้นเดือนมีนาคม สถานที่เหล่านี้คราคร่ำไปด้วยนักเล่นสกีจำนวนมากที่พักตากอากาศทั้งหมดได้ปรับแต่งที่ลากไว้อย่างดีกระเช้านั่งอุปกรณ์ให้เช่า และโรงเรียนสอนการเล่นสกีเบื้องต้นสำหรับการเรียนเป็นกลุ่มและเดี่ยวมีการบริการด้านการรักษาพยาบาลและบริการอื่นๆ เพิ่มเติมรวมทั้งการขนส่งเดินทางด้วยรถลุยหิมะที่พักทั้งหมดแข่งขันกันให้บริการภัตตาคารที่ดีเยี่ยมและความบันเทิงเริงรมย์เช่นเดียวกับห้องพักที่สุดยอดกาลเวลาที่ผ่านมาผู้คนจากโพ้นทะเลมาเที่ยวเกาหลีเพื่อจะเล่นสกีมากขึ้นๆตัวแทนการท่องเที่ยวมากมายในกรุงโซลและเมืองใหญ่ๆต่างดำเนินกิจการรถบัสรายวันสำหรับไปเล่นสกี

 

กระเช้าลอยฟ้า

ชาวเกาหลีส่วนใหญ่นิยมเล่นกระเช้าลอยฟ้ากันเป็นส่วนมากซึ่งกระเช้าลอยฟ้าของคนเกาหลีจะเป็นเครื่องเล่นที่คล้ายๆกับกระเช้าลอยฟ้าของคนไทยสามารถเล่นกันได้ทุกเพศทุกวัยในประเทศเกาหลี

 

 

 

  รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | ร่วมงานกับเรา

 ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี  แพคเกจทัวร์ประเทศเกาหลี บริษัททัวร์เกาหลีหากต้องการจองตั๋วเครื่องบิน สามารถคลิกค้นหาเส้นทางได้ที่กล่องด้านล่างนี้เลยค่ะ
 

 

 

  

 

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05594 ตามมาตรา 15
พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 สมาชิกสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (BSP-IATA Accredited Agent) | สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai e-Commerce Association) | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo |ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารที่ได้รับการแต่งตั้งจากการบินไทย (TG E-Direct) โทรศัพท์ 0-2318-6765 (อัตโนมัติ) จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดย GalileoDirect รับชำระบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดย K-Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
5 ซอยรามคำแหง 60(แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2735-0909 (อัตโนมัติ)
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด
Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved