หน้าหลัก | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | แบบฟอร์มจองทัวร์เกาหลีกรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจทัวร์เกาหลี | More Link ทัวร์เกาหลี | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง  
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมที่นักท่องเที่ยวควรรู้
การแนะนำขั้นตอนการทำวีซ่า
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี
ของฝากจากเกาหลี
ไปเกาหลีในช่วงไหนดี
ระเบียบการเข้าเมือง
วัฒนธรรมชาวเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี
เรียนรู้ภาษาเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง
ท่าอากาศยานอินชอน
เที่ยวเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ล๊อตเต้เวิลด์
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี
10 แหล่งช้อปในโซล
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซากุระ
ทางจักรยานโซล่าเซลล์
เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง
ใส่ชุดฮันบกเรียนทำกิมจิ
เที่ยวเกาะนามิ
โซลทาวเวอร์
อาหารยอดนิยมจากประเทศเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี

งานเทศกาลประเพณีเกาหลี

ฤดูใบไม้ผลิ 

เทศกาลดอกไม้บาน

  เกาหลีเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิตั้งแต่เดือนมีนาคมดอกไม้หลากชนิดจะออกดอกกันในตอนนี้ ดอกเรปซีดจะออกดอกไปทั่วบริเวณนอกจากนั้นยังมีดอกซากุระดอกอาเซลเลียดอกฟอร์ซีเทียและดอกแมคโนเลียที่กลิ่นหอมภูเขาและสวนของเกาหลีจะเต็มไปด้วยสีสันต่างๆน่าดู

 

ฤดูร้อน

เทศกาลโคลนโพเรียง (Boryong Mud festival)

   เทศกาลโคลนโพเรียงเผยแพร่งานแสดงบนหาดแทจอนอันอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่โพเรียง,จังหวัดชุงชองนัม-โดภูมิภาคที่เต็มไปด้วยความแปลกตาของชายฝั่งสิ่งที่ดึงดูดให้มีผู้มาเยือนตลอดปีที่นี่คือหาดแทชอนซึ่งประกาศความเป็นหาดรูปจันทร์เสี้ยวที่ยาวที่สุดในฝั่งทะเลตะวันตกหาดมูจางโปที่มีชื่อเสียงว่าเป็น"ปาฏิหารย์แห่งโมเสส"อีกแห่งนอกจากที่เกาะชินโดและหมู่เกาะ 78 เกาะโคลนแห่งนี้ อุดมด้วยธาตุเจอร์มาเนียมและองค์ประกอบอื่นๆซึ่งมีประสิทธิภาพในการบำบัดผิวให้กระชับสดใสขึ้นและกำจัดสิ่งอุดตันตามรูขุมขนโคลน ซึ่งเป็นชื่อของเทศกาลนี้มีอยู่เต็มบริเวณชายหาดต่างๆ ที่สะอาดตามชายฝั่งโพเรียงแป้งโคลนที่สะกัดได้นั้นผ่านขั้นตอนอันพิถีพิถันจนมีประสิทธิผลในการรักษาผิวพรรณ เทศกาลโคลนโพเรียงนี้นักท่องเที่ยวจะได้รับความสนุกสนานจากการนวดโคลนการเพ้นท์ร่างกายด้วยโคลน และอื่นๆอีกการเล่นสไลเดอร์บนโคลนการเล่นถังโคลนยักษ์และโปรแกรมที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการแข่งขันต่างๆ รวมทั้งของรางวัลต่างๆมากมาย

ฤดูใบไม้ร่วง 

เทศกาลระบำหน้ากากนานาชาติอันดอง(Andong International Mask Dance festival)

ชาวหมู่บ้านฮาโฮได้ดำเนินชีวิตแบบดั้งเดิมในบ้านที่สร้างตามแบบศตวรรษที่ 18 และ 19 พวกเขายังคงรักษาระบำหน้ากากฮาโฮอันเป็นการแสดงพื้นบ้านที่ยังคงดำรงอยู่มาหลายร้อยปีการแสดงระบำหน้ากากฮาโฮถูกยกให้เป็นสมบัติของชาติลำดับที่ 121 หน้ากากแบบโบราณของเกาหลีทั้งหมดที่ใช้ในการแสดงละครหน้ากากนั้น ทำจากกระดาษแต่ของฮาโฮนั้นทำจากไม้เทศกาลระบำหน้ากากนานาชาติอันดองจัดขึ้นริมแม่น้ำในหมู่บ้านมีการแสดงระบำหน้ากากฮาโฮ เป็นจุดเด่นรวมถึงระบำหน้ากากของเกาหลี และของต่างประเทศ และละครฮาโฮเบียวซินกุตทัลลอรี (Hahoe Byeolsingut Tallori) ละครรำหน้าการนักบวชซึ่งได้มีการเล่นมากว่า500ปีในหมู่บ้านฮาโฮซึ่งสวดขอพรเทวดาผู้พิทักษ์ให้มีสุขภาพดีและสันติสุขในชุมชนเพิ่มเติมสีสันด้วยคำถากถางอันเผ็ดร้อนต่อบรรดาชนชั้นสูงที่ทุจริต และพระที่กระทำผิดหรือพระที่ฟุ่มเฟือย

 

ฤดูหนาว 

เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง ( Icefish festival) 

  ที่มีขึ้นเพียงปีละครั้งตลอดกลางเดือนมกราคมถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ท่านสามารถจับปลาตัวเป็นๆทั้งเล็กและใหญ่ด้วยสองมือห รือเช่าอุปกรณ์ตกปลาท่านสามารถที่จะเจาะน้ำแข็ง เพื่อจับปลาบิงออตัวเป็นๆด้วยอุปกรณ์ตกปลาที่มีเหยื่อหนอนตัวเล็กๆเป็นตัวล่อ รับประทานปลาสดๆแบบซาซิมิหรือย่างปลาสดหรือทอดปลาสดเดินเล่นบนลานน้ำแข็ง

 

เทศกาลภาพยนต์ที่สำคัญ

เทศกาลภาพยนต์นานาชาติที่พูซาน (PIFF) (Pusan International Film)

 ตั้งแต่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี1996 มานั้นเทศกาลภาพยนต์นานาชาติที่พูซาน (PIFF) ก็ได้จัดขึ้นทุกปี ซึ่งให้โอกาสแก่บรรดาคอหนังในการเข้าร่วมชมภาพยนต์นานาชาติที่มีชื่อในด้านต่างๆ  ถึงแม้ว่าจะเพิ่งจัดขึ้นไม่นาน ทว่าเทศกาลนี้ได้กลับกลายเป็นหนึ่งในเทศกาลภาพยนต์ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในเอเชียซึ่งคับคั่งไปด้วยผู้สร้างหนังนักแสดง นักวิจารณ์ แฟนหนัง และผู้ชมจำนวนมาก

   *มีการฉายภาพยนต์ในโรงภาพยนต์จำนวนมากที่ถนนนัมโป-ดอง(Nampo-dong)ที่หอภาพยนต์ในมิลลัก-ดอง(Millak-dong) และภาพยนต์จอยักษ์กลางแจ้งที่ซูยองมันเบย์ (Suyeongman Bay)

โดยที่เทศกาลภาพยนต์นี้จะเน้นหนักไปในด้านภาพยนต์จากเอเชียแต่ก็มีภาพยนต์ จากทั่วโลก รวมทั้งจากทางอเมริกาเหนือและยุโรป ฉายด้วย ทำให้บรรดาคอหนังได้รับมุมมองโดยรวมของกระแส

  รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | ร่วมงานกับเรา

 ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี  แพคเกจทัวร์ประเทศเกาหลี บริษัททัวร์เกาหลีหากต้องการจองตั๋วเครื่องบิน สามารถคลิกค้นหาเส้นทางได้ที่กล่องด้านล่างนี้เลยค่ะ
 

 

 

  

 

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05594 ตามมาตรา 15
พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 สมาชิกสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (BSP-IATA Accredited Agent) | สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai e-Commerce Association) | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo |ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารที่ได้รับการแต่งตั้งจากการบินไทย (TG E-Direct) โทรศัพท์ 0-2318-6765 (อัตโนมัติ) จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดย GalileoDirect รับชำระบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดย K-Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
5 ซอยรามคำแหง 60(แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2735-0909 (อัตโนมัติ)
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด
Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved