หน้าหลัก | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | แบบฟอร์มจองทัวร์เกาหลีกรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจทัวร์เกาหลี | More Link ทัวร์เกาหลี | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง  
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมที่นักท่องเที่ยวควรรู้
การแนะนำขั้นตอนการทำวีซ่า
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี
ของฝากจากเกาหลี
ไปเกาหลีในช่วงไหนดี
ระเบียบการเข้าเมือง
วัฒนธรรมชาวเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี
เรียนรู้ภาษาเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง
ท่าอากาศยานอินชอน
เที่ยวเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ล๊อตเต้เวิลด์
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี
10 แหล่งช้อปในโซล
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซากุระ
ทางจักรยานโซล่าเซลล์
เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง
ใส่ชุดฮันบกเรียนทำกิมจิ
เที่ยวเกาะนามิ
โซลทาวเวอร์
อาหารยอดนิยมจากประเทศเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง

 ร้านเกาหลี แหล่งช้อปปิ้ง ร้านของฝากเกาหลี

 
 
 
ตลาดทงแดมุน Dongdaemun Market
 
ตลาดทงแดมุน เต็มไปด้วยตึกสูงของบรรดาห้ามสรรพสินค้าขายเสื้อผ้าทั้ง Doosan Tower เป็นที่ตั้งของห้าง Doota,ตึกมิกลิออเร่ แต่ละชั้นแบ่งกลุ่มขายสินค้าชัดเจน 
*เวลาเปิดบริการ ห้างส่วนใหญ่เปิด 10.30-21.00 น.
 
 
ตลาดนัมแดมุน Namdaemun Market
 
ตลาดนัมแดมุนตั้งอยู่ใกล้กับประตูเมืองด้านทิศใต้คือประตูนัมแดมันหรือซุงเนมุน(Sungnyemun Gute )ซึ่งเป็นประตูเมืองที่สวยและสำคัญที่สุดในบรรดาประตูเมืองทั้งหมด จนได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกของชาติลำดับที่ 1 เป็นตลาดขายส่งสินค้าที่ผลิตในประเทศทั้งสินค้าเกษตร จากเขตชนบทเสื้อผ้า อาหาร เครื่องหนัง เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องเย็บปักถักร้อย 
*เวลาเปิดบริการ ห้างส่วนใหญ่เปิด 10.00-18.00 น.(ร้านอาหาร ร้านค้ากลางแจ้งเปิดถึงเที่ยงคืน)
 
 
ตลาดอีเทวอน Itaewon Market
 
ตลาดอีเทวอนได้ชื่อว่าเป็นตลาดนานาชาติเพราะบรรดานักท่องเที่ยวจากชาติต่างๆก็มุ่งหน้ามาที่นี่ตลอดทั้งวันเพื่อมาช้อปปิ้ง และหายามบันเทิงยามค่ำคืนร้านอาหารร้านกาแฟอินเตอร์ ผับ บาร์ คาราโอเกาะ คาเฟ่และดิสโก้เทคตั้งแทรกตัวอยู่ตามตึกทั่วๆ ไป ของที่น่าซื้อเป็นของฝากจากที่นี่ก็พวกเสื้อยืดโลโก้เกาหลีของที่ระลึกพวกตุ๊กตาเกาหลี แก้วน้ำชา เข็มกลัด พวงกุญแจ ที่มีวางขายอยู่ทั่วไป
 
 
ตลาดอินซาดง Insadong Market
 ตลอดแนวถนน ตลาดอินซาดง (Insadonggil)มีร้านขายของเก่าวัตถุโบราณทั้งที่เป็นของเก่าจริงๆกับของที่ทำเลียนแบบขึ้นมาใหม่ เพื่อขายให้นักท่องเที่ยวในราคาที่ถูกลงร้านขายงานศิลปะของที่ระลุกเก๋ๆจำพวกพู่กัน สมุดทำมือ พัด ที่กั้นหนังสือ ตุ๊กตา หน้ากาก ไม้แกะสลัก สร้อยคอรูปทรงแปลกมีให้เลือก
 
 
ตลาดเมียงดง Myeongdong Market
 
ตลาดเมียงดงเป็นศูนย์รวมแฟชั่นล่าสุดของเกาหลีอะไรที่กำลังอินแทรนด์ มาหาดูเลือกซื้อได้จากที่นี่ตามถนนตรอกซอยในย่านนี้ เต็มไปด้วยร้านจำหน่ายเสื้อผ้าทั้งโลคอลแบรนด์และแบรนด์เนมชื่อดังรวมทั้งร้านขายเครื่องสำอาง เครื่องประดับ กระเป๋า วัยรุ่นที่มาเดินแถวนี้แต่งตัวดูดีมีสีสันกว่าน่านอื่นๆหากอยากดูว่าสาวเกาหลีแต่งตัวแบบไหนสวยเพียงใดต้องมาแอบดูแถวนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน 
 
ที่นี่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่งทั้งLotte DepartmenStore,Migliore,Shinesegaeเป็นต้นร้านรวงรอบๆ ก็ตกแต่งดูดีมีสไตล์สลับกับร้านอาหาร ร้านกาแฟ ภัตตาคาร ที่ตกแต่งได้สวยงามน่ารักเอาใจวัยรุ่นกันสุดๆ
 
*เวลาเปิดบริการ ร้านค้าส่วนใหญ่เปิด 07.00-21.00 น.ห้างเปิด 10.00-21.00 น.
  รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | ร่วมงานกับเรา

 ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี  แพคเกจทัวร์ประเทศเกาหลี บริษัททัวร์เกาหลีหากต้องการจองตั๋วเครื่องบิน สามารถคลิกค้นหาเส้นทางได้ที่กล่องด้านล่างนี้เลยค่ะ
 

 

 

  

 

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05594 ตามมาตรา 15
พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 สมาชิกสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (BSP-IATA Accredited Agent) | สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai e-Commerce Association) | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo |ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารที่ได้รับการแต่งตั้งจากการบินไทย (TG E-Direct) โทรศัพท์ 0-2318-6765 (อัตโนมัติ) จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดย GalileoDirect รับชำระบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดย K-Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
5 ซอยรามคำแหง 60(แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2735-0909 (อัตโนมัติ)
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด
Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved