หน้าหลัก | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | แบบฟอร์มจองทัวร์เกาหลีกรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจทัวร์เกาหลี | More Link ทัวร์เกาหลี | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง  
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมที่นักท่องเที่ยวควรรู้
การแนะนำขั้นตอนการทำวีซ่า
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี
ของฝากจากเกาหลี
ไปเกาหลีในช่วงไหนดี
ระเบียบการเข้าเมือง
วัฒนธรรมชาวเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี
เรียนรู้ภาษาเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง
ท่าอากาศยานอินชอน
เที่ยวเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ล๊อตเต้เวิลด์
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี
10 แหล่งช้อปในโซล
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซากุระ
ทางจักรยานโซล่าเซลล์
เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง
ใส่ชุดฮันบกเรียนทำกิมจิ
เที่ยวเกาะนามิ
โซลทาวเวอร์
อาหารยอดนิยมจากประเทศเกาหลี
ท่าอากาศยานอินชอน

ท่าอากาศอินชอน เชื่อมคุณสู่โลกกว้าง

  ที่สนามบินอินชอนคุณไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีอะไรทำระหว่างรอออกเดินทางเพราะที่นี่มีกิจกรรมหลากหลายให้คุณได้ผ่อนคลายและสนุกสนานได้ไม่รู้จบ

     ปัจจุบันท่าอากาศยานอินชอนมีเที่ยวบินกว่า 410,000 เที่ยวรองรับผู้โดยสารกว่า 44ล้านคนและสินค้ากว่า4.5ล้านตันต่อปีโดยในปี 2010 มีผู้โดยสารใช้บริการสนามบินชอนถึง 33.5ล้านคนนอกจากนี้ท่าอากาศยานอินชอนยังได้รับรางวัลดีเด่นด้านการบริการระดับโลกถึง6ปีซ้อนโดยสภาท่าอากาศยานนานาชาติ (ACI) ได้เลือกท่าอากาศอินชอนเป็นสนามบินดีเด่นจากสนามบิน 1,700 กว่าแห่งทั้วโลกซึ่งรวมถึง SIN และ HKG และมีจำนวนเที่ยวบินระหว่างประเทศเป็นอันดับสองของ CGO volume และอันดับ 12 ของ PAX

     สำหรับในปี 2011 สนามบินอินชอนมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่เริ่มด้วยการมาเปิดสาขาที่สนามบินเป็นแห่งแรกของหลุยส์ วิตตอง ซึ่งมีกำหนดเปิดในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ โดยคาดว่าจะทำให้สนามบินอินชอนกลายเป็นแหล่งรวมนักช็อปจากญี่ปุ่น สิงคโปร์ ฮ่องกง และจีน ผู้ชื่นชอบกระเป๋าหลุยส์ วิตตอง ในราคาถูกและปลอดภาษี

     นอกจากนี้ทางสนามบินยังได้ปรับปรุงและตกแต่งศูนย์คมนาคมและเปิดตัว lce Rink ซึ่งเป็นลานสเก็ตน้ำแข็งจำลองที่ให้คาวมรู้สึกเหมือนเล่นสเก็ตบนน้ำแข็งจริงๆรวมถึงยังมีโรงภาพยนต์ที่กำลังก่อสร้างและกำลังจะเปิดในช่วงปลายเดือนนี้ซึ่งผู้โดยสารสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ได้ระหว่างรอเที่ยวบิน

    ทางสนามบินได้เพิ่มเส้นทางคมนาคมไปยัง Seoul Station ซึงอยู่ใจกลางกรุงโซล โดยรถไฟด่วนพิเศษจากสนามบินใช้เวลาเพียง 43 นาทัเท่านั้นและในปี 2012 ก็จะเริ่มใช้รถไฟฟ้า KTX ซึ่งเป็นรถไฟที่เร็วที่สุดของเกาหลีใช้เวลาเพียง28นาทีจากสนามบินถึงกรุงโซลเป็นจุดเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างง่ายดายด้วยบริการเปลี่ยนเที่ยวบินที่รวดเร็วเพียงคุณมาถึงที่ชั้น2ผ่านด่านตรวจร.ป.ภแล้วจึงไปชั้น3เพื่อออกเดินทางได้ทันที

   หากมีเวลาว่างคุณสามารถไปช๊อปปิ้งใช้บริการอินเตอร์เน็ต ห้องอาบน้ำ โรงภาพยนต์ หรือพักผ่อนหย่อนใจกับบริการทัวร์ชมเมืองที่มีให้เลือกถึง 12 รายการโดยบนชั้น4ของสนามบินจะมีห้องอาบน้ำถึง7ห้องเปิดให้บริการฟรีในฝั่งตะวันออกและตะวันตกบนพื้นที่ที่กว้างขวางและสะดวกสบาย

     นอกจากนี้ ยังมีบริการคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะและอินเตอร์เน็ตฟรีรวมถึงบริการ WIFI ที่ครอบครุมทั้งสนามบิน แม้แต่เก้าอี้ก็ยังหันไปทางที่สามารถมองลงมาเห็นได้ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ได้เต็มที่

  หากคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมเกาหลีคุณสามารถมาเยี่ยมชมศูนย์ประสบการณ์วัฒนธรรมเกาหลีพร้องทำกิจกรรมสนุกๆอย่างประดิษฐ์งานหัตถกรรมและนำกลับไปเป็นของที่ระลึกนอกจากนี้ยังมีการแสดงดนตรีพื้นเมือง6รอบต่อวันและพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมอีก 2 แห่งที่เปิดให้บริการฟรีแก่ผู้โดยสาร

  ที่ ท่าอากาศยานอินชอนมีร้านค้าปลอดภาษีกว่า70ร้านของแบรนด์ดังกว่า 400 แบรนด์เช่นCHANEL,GUCCI, HERMES,CARTIERโดยจำหน่ายในราคาถูกที่ร้าน Shilla และ Lotte เป็นduty free shopขนาดใหญ่และมีเจ้าหน้าที่พูดภาษาอังกษฤจีน และญี่ปุ่นตั้งอยู่บนAIRSTAR Avenue ที่มีการแสดงให้ชมกันตลอกทั้งปี

 *นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารกว่า 70 ร้าน ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น หรือแม้แต่ฟาสต์ฟู้ด

เหตุผลหลัก 3 ประการที่ครวเลือกท่าอากาศยาน

1. เชื่อมต่อกับเมืองกว่า 170 แห่ง

2. มีบริการตรวจเช็คสินค้าที่ปลายทาง ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าถึงจุดหมายและไม่มีทางสูญหาย

3. มีร้านค้าและแหล่งความบันเทิงต่างๆที่ผู้โดยสารสามารถใช้บริการได้ฟรี

  *เส้นทางการบินไปประเทศจีน ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกานั้นครอบคลุมหลายจุดหมาย ผู้โดยสารสามารถใช้ท่าอากาศยานอินชอน

 

 

  รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | ร่วมงานกับเรา

 ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี  แพคเกจทัวร์ประเทศเกาหลี บริษัททัวร์เกาหลีหากต้องการจองตั๋วเครื่องบิน สามารถคลิกค้นหาเส้นทางได้ที่กล่องด้านล่างนี้เลยค่ะ
 

 

 

  

 

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05594 ตามมาตรา 15
พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 สมาชิกสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (BSP-IATA Accredited Agent) | สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai e-Commerce Association) | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo |ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารที่ได้รับการแต่งตั้งจากการบินไทย (TG E-Direct) โทรศัพท์ 0-2318-6765 (อัตโนมัติ) จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดย GalileoDirect รับชำระบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดย K-Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
5 ซอยรามคำแหง 60(แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2735-0909 (อัตโนมัติ)
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด
Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved