หน้าหลัก | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | แบบฟอร์มจองทัวร์เกาหลีกรุ๊ปเหมาพิเศษ | ภาพประทับใจทัวร์เกาหลี | More Link ทัวร์เกาหลี | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระเงิน | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง  
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลเพิ่มเติมที่นักท่องเที่ยวควรรู้
การแนะนำขั้นตอนการทำวีซ่า
กิจกรรมพิเศษในแบบเกาหลี
ของฝากจากเกาหลี
ไปเกาหลีในช่วงไหนดี
ระเบียบการเข้าเมือง
วัฒนธรรมชาวเกาหลี
เทศกาลและประเพณีของชาวเกาหลี
เรียนรู้ภาษาเกาหลี
ร้านเกาหลีและแหล่งช็อปปิ้ง
ท่าอากาศยานอินชอน
เที่ยวเกาหลี สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ล๊อตเต้เวิลด์
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี
10 แหล่งช้อปในโซล
เที่ยวเกาหลีฤดูใบไม้ผลิ เทศกาลซากุระ
ทางจักรยานโซล่าเซลล์
เทศกาลตกปลาน้ำแข็ง
ใส่ชุดฮันบกเรียนทำกิมจิ
เที่ยวเกาะนามิ
โซลทาวเวอร์
อาหารยอดนิยมจากประเทศเกาหลี
จะซื้ออะไรดีเมื่อไปเกาหลี

จะซื้ออะไรดีที่เมื่อไปทัวร์เกาหลี
เครื่องจักสานที่ทำจากไม้ไผ่ 
  ฝีมือและคุณภาพที่เกาหลีนี่แข่งขันกับอันไหนที่ว่าดีที่สุดในโลกได้เลยนักเดินทางจะตื่นตกับผลิตภัณฑ์นานาชนิดที่ทำจากไม้ไผ่เช่นหวีเตียงนอนเก้าอีหมอนและ"เมียไม้ไผ่"ที่น่าสนใจคือความหมายพื้นฐานของการอยู่อย่างร่มเย็นภายใต้เปลวแดดแห่งฤดูร้อนทัมยางในชอลลานัมโดเป็นที่ซึ่งขึ้นชื่อมากที่สุดในด้านผลิตภัณฑ์ไม้ไผ่

เสื้อผ้าต่างๆ
   นักท่องเที่ยวที่มาเกาหลีสามารถซื้อหาเครื่องแต่งกายคุณภาพสูงที่เย็บด้วยมือและชุดแต่งกายต่างๆ ที่ทำจากวัสดุนานาชนิดและสีสันต่างๆรวมทั้งผ้าไหมอันสวยงามในราคาที่ถูกอย่างน่าอัศจรรย์เสื้อผ้าอาภรณ์ที่ทำในเกาหลีอยู่ในรายการช็อปปิ้อันดับต้นๆเสมอ

เครื่องหนัง 
  ผลิตภัณฑ์จากหนังในสีสันและรูปแบบต่างๆมีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเสื้อโค้ตและแจ็กเก็ตซื้อได้ในราคาต่ำเช่นเดียวกับสินค้าเครื่องหนังอื่นๆเช่นเข็มขัดรองเท้าและกระเป๋าสตางค์โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ทำจากหนังปลาไหลเป็นหนึ่งในสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเกาหลี

ผลิตภัณฑ์ขนเฟอร์ 
  เป็นที่รู้จักทั่วโลกว่าเกาหลีเป็นแหล่งใหม่ล่าสุดในการเลือกซื้อสินค้าชนิดนี้ผู้คนมากมายมาที่เกาหลีเพื่อจะมาซื้อสินค้าเหล่านี้เท่านั้นราคาของผลิตภัณฑ์ขนเฟอร์ที่ร้านปลอดภาษีถูกเสียจนเหลือเงินไว้เพื่อจ่ายเป็นค่าเดินทางได้นักช็อปเลือกซื้อขนเฟอร์ในราคาที่ต่อรองกันได้ในตลาดที่ขาของอย่างนี้โดยเฉพาะหรือที่ร้านต่างๆในช่วงนอกฤดูกาลประมาณฤดูร้อน

เครื่องไฟฟ้า 
  เครื่องไฟฟ้ากำลังกลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักเพื่อการส่งออกของประเทศเกสหลีและผู้บริโภคจะสามารถเลือกได้ในหลายระดับราคาและคุณภาพมีจำหน่ายทั่วไปที่ห้างสรรพสินค้าร้านขายเครื่องไฟฟ้าหรือตลาดเครื่องไฟฟ้าตามร้านต่างๆราคาตายตัวอย่างไรก็ตามส่วนลด 10-30% อาจจะได้รับโดยการเลือกซื้ออย่างสุขุมในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าบางแห่ง

โสม
  ในคุณภาพที่สูงเป็นพิเศษสำหรับบำรุงพลังวังชาดั่งยาทิพย์เพาะปลูกได้ยากมากไม่เพียงแต่มันโตช้ามากๆแต่พื้นที่ที่เคยใช้เพาะปลูกจะต้องถูกทิ้งไว้ถึง 15 ปีหลังจากเก็บเกี่ยวแล้วทุกวันนี้ผลิตภัณฑ์อาหารสมุนไพรต่างๆเช่นชาโสมผงโสมยอดนิยมหรือโสมสกัดเข้มข้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการลดน้ำหนักของบรรดานักท่องเที่ยวที่คำนึงถึงสุขภาพยังมีสมุนไพรอีกถึง3พันชนิดที่เพาะปลูกบนพื้นที่ในส่วนของภูเขาบริเวณคังวอนโดชุงชองโดและชอลลาโด

วัตถุโบราณที่จำลองขึ้นมาใหม่
  สิ่งที่เป็นที่ต้องการกันมากคือพวกหีบไม้ภาพวาดต่างๆเครื่องปั้นดินเผาและงานประเภทโลหะในยุคอาณาจักรชิลลาและพวกกระเบื้องในสมัยราชวงศ์โชซอนการดูวิธีผลิตถือว่าน่าสนใจยิ่งเพราะวิธีการผลิตของเหล่านี้นั้นได้ตกทอดตั้งแต่สมัยโบราณเป็นส่วนใหญ่

กิมจิ
  กิมจิเป็นหนึ่งในอาหารดั้งเดิมของเกาหลีที่เป็นที่รู้จักกันดีมีกิมจิอย่างน้อย 40 อย่างซึ่งเป็นส่วนผสมหมักและคลุกเคล้าของกะหล่ำปลีแดงหรือขาวกับผงพริกป่น ต้นหอม เกลือ และกระเทียมรสชาติอาจจะร้อนแรงสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาหลีแต่กิมจิก็ได้รับการกล่าวขานว่า30%ของยอดจำหน่ายทั้งหมดเป็นการซื้อโดยนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามาในเกาหลีพบได้ทั่วไปตามตลาดหรือห้างสรรพสินค้ายิ่งกว่านั้นยังมีพิพิธภัณฑ์กิมจิซึ่งควรค่าแก่การเยี่ยมชม

  รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | ร่วมงานกับเรา

 ทัวร์เกาหลี เที่ยวเกาหลี ท่องเที่ยวประเทศเกาหลี  แพคเกจทัวร์ประเทศเกาหลี บริษัททัวร์เกาหลีหากต้องการจองตั๋วเครื่องบิน สามารถคลิกค้นหาเส้นทางได้ที่กล่องด้านล่างนี้เลยค่ะ
 

 

 

  

 

 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว จากกรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวฯ เลขที่ 11-05594 ตามมาตรา 15
พรบ.ธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ พ.ศ. 2551 สมาชิกสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (BSP-IATA Accredited Agent) | สมาชิกสมาคมผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย (Thai e-Commerce Association) | สมาชิกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (Thai Travel Agents Association (TTAA)) สำรองที่นั่งสายการบิน Global Distribution System (GDS) โดย Galileo |ตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารที่ได้รับการแต่งตั้งจากการบินไทย (TG E-Direct) โทรศัพท์ 0-2318-6765 (อัตโนมัติ) จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ โดย GalileoDirect รับชำระบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ โดย K-Payment Gateway ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)
5 ซอยรามคำแหง 60(แยก 9) ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทรศัพท์ 0-2735-0909 (อัตโนมัติ)
 
สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด
Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved